Run For Dream – Vẽ ước mơ từ những bước chân

Annie Nguyen

|

12:26 02/03/2024

Share

Vietnam Kiddie Festival by artLIVE là sự kiện đầu tiên dành cho trẻ em kết hợp giáo dục và giải trí. Năm đầu tiên, Vietnam Kiddie Festival mang chủ đề Alpha Gen: A Big Step Forward sẽ diễn ra liên tục 3 ngày 09, 10 và 11/08 ngay tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Thế hệ gen Alpha ra đời với sứ mệnh trở thành những người tiên phong trong việc xóa bỏ ranh giới cũ kĩ, mở rộng mọi giới hạn và kiến tạo sự phát triển mới. Chính vì thế, Vietnam Kiddie Festival mong muốn sẽ đồng hành và chắp cánh cho Gen Alpha từ hôm nay thông qua việc mang đến một sân chơi lành mạnh. Tại đây, trẻ em không chỉ được thỏa mãn sở thích bản thân mà còn được trải nghiệm những điều mới mẻ, giao lưu cùng những người bạn mới và phát triển một cách toàn diện nhất.

Trong khuôn khổ Vietnam Kiddie Festival: Giải chạy dành cho trẻ em Run For Dream là hoạt động góp phần thúc đẩy rèn luyện thể chất cho trẻ, tạo môi trường cho các em vui chơi. Giải chạy Run For Dream diễn ra vào ngày 11/8/2024.

Run For Dream dành cho trẻ từ 7 đến 14 tuổi, xuất phát và về đích tại Thảo Cầm Viên. Khi tham gia cung đường chạy, các vận động viên nhí sẽ có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố, các địa điểm giàu giá trị văn hóa – lịch sử,…

Đặc biệt ở Giải chạy Run For Dream, với mỗi Vận động viên đăng ký, Ban Tổ chức sẽ trích 50.000 đồng đóng góp vào dự án thiện nguyện Draw your Dream – Vẽ giấc mơ em, một dự án phi lợi nhuận do artLIVE khởi xướng. Draw your Dream với các hoạt động hướng đến thiếu nhi, giới trẻ trên nhiều vùng miền cả nước, đặc biệt là trẻ em nghèo, dân tộc thiểu số, bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi vé tham gia Run For Dream cũng đã bao gồm vé vào cổng Thảo Cầm Viên tham dự sự kiện Vietnam Kiddie Festival 2024.

THÔNG TIN GIẢI CHẠY RUN FOR DREAM

Bảng giá BIB

BANG GIA RUN FOR DREAM GOP CHUNG

Chính sách ưu đãi nhóm

CHINH SACH UU DAI NHOM

Lịch trình dự kiến

LICH TRINH DU KIEN

Chính sách huỷ và thay đổi đăng ký

CHIH SACH HUY THAY DOI DANG KY

Quy định và điều lệ

Quy định và điều lệ Giải chạy Run For Dream, vui lòng xem tại đây.

Liên hệ hỗ trợ BIB và thông tin về giải chạy

Hotline: (+84) 767 601 606 | Email: race@artlive.vn

Liên hệ tài trợ

– Ms. Ngọc Thắm: (+84) 387 225 285 | annie.nguyen@artlive.vn

– Ms. Bảo Nhi: (+84) 981 814 614 | lucnhi@bellaciao.vn

Đăng ký tham gia Giải chạy Run For Dream