artLIVE’s story

artLIVEa virtual art campus là nền tảng truyền thông đa phương tiện chuyên sâu về phong cách sống từ thể thao, nghệ thuật, kiến trúc, ẩm thực, nghe nhìn.. artLIVE ra đời vào tháng 6 năm 2023 thuộc sở hữu của Công ty TNHH Một thành viên Bella Ciao.

artLIVE bao gồm: artLIVE Magazine, artLIVE Events và dự án cộng đồng xuyên suốt Draw your Dream.

z4548479474222 b4a6d7bd576a60508d6543d4ec4e5cd3

artLIVE Magazine

artLIVE Magazine là nền tảng truyền thông đa phương tiện chuyên sâu về phong cách sống từ thể thao, nghệ thuật, kiến trúc, ẩm thực, nghe nhìn… dành cho giới trẻ.

LIVE trong ý nghĩa của artLIVEđời sống, sự sống động nền tảng livestream. Ở đó, chúng tôi chia sẻ đến bạn những khía cạnh đa dạng của nghệ thuật trong đời sống với tiêu chí: Kiến thức chuyên sâu – Cập nhật đa dạng – Minh bạch và bền vững.

Với đội ngũ biên tập nội dung chuyên nghiệp và không ngừng tìm tòi nghiên cứu, chúng tôi gửi bạn những tác phẩm văn hoá nghệ thuật đầy cảm hứng, khai thác sâu sắc nhiều đề tài gần gũi: Từ nhìn ngắm những bức tranh, lắng nghe một bài nhạc, thưởng thức các món ăn đến chiêm ngưỡng công trình kiến trúc… dưới góc nhìn nghệ thuật. artLIVE mong muốn đồng hành cùng cuộc sống bạn, giúp đời sống bạn trở nên thanh thản hơn.

Ngoài nền tảng trực tuyến, artLIVE Magazine sẽ có ấn bản in special edition thường niên gửi tặng đến bạn.

Liên hệ hợp tác nội dung, quảng cáo:
Ms. Annie Nguyễn
annie.nguyen@artlive.vn | (+84) 387 225 285

artLIVE Events

artLIVE Events tổ chức, bảo trợ truyền thông cho những sự kiện với nền tảng nghệ thuật dành cho cộng đồng.

  • Vietnam Camport Exhibition, được tổ chức vào tháng 4 tại quận 1, TP.HCM, là triển lãm về camping và thể thao trung – cao cấp; nơi giới thiệu các môn thể thao đầy mới lạ được mua bản quyền giải đấu, đồng thời mới xuất hiện tại Việt Nam. Trong khuôn khổ Vietnam Camport Exhibition, Vietnam Morse Run – Saigon Version là giải chạy cho các thí sinh khám phá vẻ đẹp của một Sài Gòn năng động, trẻ trung, hiện đại đang phát triển mạnh khỏe sau 49 năm thống nhất đất nước.
  • Vietnam Kiddie Festival, được tổ chức vào tháng 5 tại quận 1, TP.HCM, là sân chơi để các bé phát triển trí tuệ và óc sáng tạo cũng như gắn kết tình cảm gia đình; Bên cạnh đó, cung cấp nguồn thông tin đa dạng, hữu ích về giáo dục, sức khỏe, tâm sinh lý,… của trẻ nhỏ cho các bậc phụ huynh thông qua hoạt động tư vấn giáo dục, talkshow,…
  • Vietnam Art Show, được tổ chức vào tháng 6 tại quận 1, TP.HCM, là sự kiện tập hợp các phòng trưng bày tuyệt vời và nghệ sĩ tài năng để giới thiệu và tôn vinh nghệ thuật Việt Nam; Đồng thời là nền tảng quan trọng để giao lưu nghệ thuật và văn hoá quốc tế.
  • Vietnam Sensory Exhibition, được tổ chức vào tháng 8 tại quận 1, TP.HCM, với mục tiêu để nhãn hàng lẫn người tiêu dùng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của mùi hương, nâng cao cảm quan trong đời sống. Đây cũng là dịp tôn vinh những giá trị khoa học và nghệ thuật sensory mang đến cho đời sống.
  • Taste of Saigon, được tổ chức vào tháng 10 tại quận 1, TP, HCM, là sự kiện triển lãm thường niên về ẩm thực và nghệ thuật, đồng hành cùng các thương hiệu trong việc truyền thông rộng khắp và lâu dài. Khác với các triển lãm ẩm thực, nghệ thuật thường thấy, Taste of Saigon là một sự kiện vô cùng đặc biệt với concept chung: Sáng tạo, cởi mở, hướng đến thế hệ tiêu dùng tương lai.
  • Saigon Urban Street Fest, được tổ chức vào tháng 12 tại quận 1, TP.HCM, là sự kiện về nghệ thuật, âm nhạc, trình diễn đường phố dành cho cộng đồng du khách trong và ngoài nước cũng như dành cho giới trẻ sinh sống tại TP.HCM.
  • Saigon art LINE là sự kiện artLIVE kết hợp cùng các nghệ sĩ, nhãn hàng tổ chức những triển lãm, trình diễn hướng đến cộng đồng ở các địa điểm Unique by artLIVE tại trung tâm Sài Gòn. Với Saigon art LINE, thông qua nghệ thuật, thương hiệu, nghệ sĩ sẽ được ghi nhớ trong lòng khách hàng, công chúng.

– Bên cạnh đó, artLIVE bảo trợ truyền thông và đồng tổ chức các sự kiện, cuộc thi, chương trình nghệ thuật trong nước, quốc tế với mục tiêu đưa nghệ thuật gần gũi hơn với đời sống.

Liên hệ tài trợ, hợp tác sự kiện:
– Ms. Quí Phan
quiphan@artlive.vn | (+84) 943 995 222
event logo 01
z4548479469160 32230b0f56945b6bd382975f46124bce

Draw your Dream – Vẽ giấc mơ em

Draw your Dream – Vẽ giấc mơ em – là dự án phi lợi nhuận gắn với tất cả sự kiện do artLIVE Magazine & Events tổ chức.

artLIVE sẽ dành một phần đáng kể doanh của mình vào các dự án thúc đẩy, tác động xã hội, phát triển bền vững với đối tượng chính là thiếu nhi, giới trẻ. 

Các bé con, các bạn trẻ mơ gì, artLIVE sẽ đồng hành biến giấc mơ đó thành hiện thực; để tuổi thơ, tuổi trẻ của các con luôn là Tuổi mộng mơ.

Dù các con ở vùng sâu, vùng xa hay mang trong cơ thể những mầm bệnh lay lắt thì vẫn luôn cảm nhận được mình không đơn độc khi có những anh chị, mạnh thường quân, thương hiệu đồng hành cùng Vẽ giấc mơ em, như lời bài ca của cố nhạc sĩ Phạm Duy: “Em ước mơ không nhiều, xin một điều yêu dấu. Không ước mơ xa xôi, ước mơ được nên người”.

Draw your Dream với các hoạt động hướng đến thiếu nhi, giới trẻ trên nhiều vùng miền cả nước, đặc biệt là trẻ em nghèo, dân tộc thiểu số, bệnh nhi ung thư khó khăn.

Hoạt động bao gồm: Bổ trợ kiến thức thông qua giáo dục – Cung cấp tài lực, vật lực với học bổng, cứu trợ khẩn cấp, xây trường học, nhà tình thương – Tạo không gian phổ cập kiến thức nghệ thuật cho giới trẻ giúp trải nghiệm, thưởng thức nghệ thuật được nâng cao.

Liên hệ hợp tác CSR:
Ms. Thuỷ Trương
thuytruong@artlive.vn | (+84) 776 818 953