Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE tại Global Fountain – The Global City

Huệ Nhi

|

16:42 13/06/2024

Share

artLIVE – Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE là hoạt động chạy bộ kết hợp vượt thách thể lực nằm trong khuôn khổ Ngày Hội Gia Đình – Summer Family Funtime.

Vui chạy ViBRANT RaCE, mừng hè rộn ràng cùng Ngày Hội Gia Đình – Summer Family Funtime

Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE là hoạt động chạy bộ kết hợp vượt thử thách thể lực cho trẻ em lần đầu tiên được tổ chức tại Global Fountain – The Global City, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 30/06/2024.

Đặc biệt, Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE được tổ chức nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam – 28/6 nằm trong tổng sự kiện lớn Summer Family Funtime diễn ra liên tục ba ngày từ 28 đến 30/6 với nhiều hoạt động đa dạng từ thể thao, nghệ thuật, ẩm thực, giải trí…

Ngày Hội Gia Đình – Summer Family Funtime sẽ mở cửa từ 8 giờ đến 22 giờ quy tụ nhiều hoạt động giải trí tạo điều kiện cho bố mẹ cùng các con phát triển tư duy và ươm mầm sáng tạo tri thức mới.

Không gian của khu giải trí phức hợp Global Fountain được chia thành nhiều khu vực với những hoạt động hành tuần đa dạng:

 • Khu vực ẩm thực chewDot với sự góp mặt của nhiều thương hiệu F&B uy tín Anh cafe, Boochan Banchan, Cocoha Premium Gelato, Mirabi Coffee VN, Hiệu Bánh PAPA de la Famille, Hi Chill, Gà rán, Đậu Đậu, Sa wa Dee, Cà Phê Muối Chú Long, 50/50 Coffee Express, Kem Dừa A Béo, Oliu quán, Cao nguyên đỏ.
 • Khu vực trượt ván ramPipe mở cửa miễn phí cho các bạn trẻ đam mê kết hợp với lớp học trượt ván ramPipe do Huấn luyện viên Lê Thiện Phúc (Đội tuyển Quốc gia Việt Nam) dẫn dắt.
 • Sân khấu âm nhạc camBeat với sự xuất hiện của các ca sĩ và nhóm nhảy tài năng khuấy động không khí của sự kiện.
 • Khu vực nghệ thuật cộng đồng Community Art với nhiều hoạt động thú vị dành cho gia đình như vẽ tranh bằng rau củ, học làm gốm, vẽ chậu trồng cây, trang trí diều,…; cùng năm tác phẩm Graffiti độc đáo của hoạ sĩ trẻ CRESK.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Ngày Hội Gia Đình – Summer Family Funtime, Global Fountain còn ra mắt bốn cụm khu vực hoàn toàn mới dành cho mọi lứa tuổi và gia đình:

 • Water Zone: Khu vực vui chơi với các trò chơi nước như bịt mắt đập bóng, thử thách quăng phao, tắm mưa – vòi rồng xịt cố định. 
 • Woody Zone: Khu vực trò chơi với vật liệu chính là gỗ như ném vòng gỗ, rút thanh gỗ khổng lồ, bowling, tạt lon. 
 • KidLab: Khu vực cho bé học làm kem gelato, Pasta, pizza, rainbow oat; vẽ tranh bằng rau củ, họa mặt – hóa trang, học làm gốm, học trồng cây, học làm Terrarium,…
 • Expo Zone: Khu vực trưng bày các sản phẩm từ nhiều nhãn hàng thực phẩm, đồ gia dụng, mẹ và bé,… chất lượng.

Điểm sáng của ngày hội sẽ là Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE dành riêng cho các em thanh thiếu nhi từ 6-13 tuổi với nội dung thú vị và giải thưởng hấp dẫn.

Thông tin Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE 

Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE được chia thành hai hạng mục dành cho lứa tuổi 6-9 tuổi và 10-13 tuổi với những thử thách thể lực thú vị như vượt rào chắn, vượt tường thấp, trườn bò qua nước màu và vượt chướng ngại vật bánh xe. Đồng thời, Ban Tổ chức sẽ tổ chức hoạt động ném bột màu xuyên suốt quãng đường các vận động viên tham gia thử thách.

Mục tiêu của sự kiện không chỉ là việc thể hiện sự hào hứng kết nối cộng đồng thông qua việc chạy và trải nghiệm sắc màu, mà còn khuyến khích các em lứa tuổi thanh thiếu nhi nâng cao sức khỏe, thúc đẩy lối sống lành mạnh và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa trong mùa hè này.

Bảng giá vé

bang-gia-vibrant-race

Lịch trình sự kiện

lich-trinh-vibrant-race

Thử thách dành cho độ tuổi 6-9 tuổi

Vận động viên chạy trên cung đường 300m vượt qua các thử thách thể lực vượt rào chắn, trườn bò qua nước màu và vượt chướng ngại vật bánh xe và về đích trong khung giờ quy định của Ban Tổ chức.

Thử thách dành cho độ tuổi 10-13 tuổi

Vận động viên chạy trên cung đường 650m vượt qua các thử thách thể lực vượt rào chắn, vượt tường thấp, trườn bò qua nước màu và vượt chướng ngại vật bánh xe.

Cơ cấu giải thưởng

co-cau-gia-thuong-vibrant-race

Khi đăng ký tham gia Giải chạy vượt thử thách dành cho trẻ ViBRANT RaCE các vận động viên nhí sẽ nhận được bộ vật phẩm (race-kit) vô cùng đáng yêu gồm áo thun chạy, túi tote đa năng, vòng tay sắc màu, huy chương, voucher mua sắm và vô vàn quà tặng hấp dẫn từ các Nhà tài trợ.

Ngoài ra, những vận động viên nhí xuất sắc về đích sớm nhất của hai lứa tuổi 6-9 tuổi và 10-13 tuổi sẽ có cơ hội sở hữu giải thưởng hiện kim và hiện vật giá trị. Các giải thưởng cụ thể như sau:

Cự ly 300m dành cho lứa tuổi 6-9 tuổi:

 • Giải Nhất: 3.000.000 VNĐ + Quà từ Nhà tài trợ
 • Giải Nhì: 2.000.000 VNĐ + Quà từ Nhà tài trợ
 • Giải Ba: 1.000.000 VNĐ + Quà từ Nhà tài trợ

Cự ly 650m dành cho lứa tuổi 10-13 tuổi:

 • Giải Nhất: 3.000.000 VNĐ + Quà từ Nhà tài trợ
 • Giải Nhì: 2.000.000 VNĐ + Quà từ Nhà tài trợ
 • Giải Ba: 1.000.000 VNĐ + Quà từ Nhà tài trợ

*Lưu ý: Giải thưởng tiền mặt chưa bao gồm thuế.

Qui định và điều lệ

Qui định và điều lệ Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE, vui lòng xem tại đây

Liên hệ hỗ trợ mua vé và thông tin về giải chạy

Hotline: (+84) 767 601 606 | Email: race@artlive.vn 

Liên hệ tài trợ

– Ms. Ngoc Tham: (+84) 387 225 285 | annie.nguyen@artlive.vn

– Ms. Bao Nhi: (+84) 981 814 614 | lucnhi@bellaciao.vn

Đăng ký Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE