artLIVE x VP BAVUONG | The first journey of Saigon art LINE

Tú Minh

|

10:03 25/08/2023

Share

artLIVE – Đến Bưu điện Trung tâm Sài Gòn thưởng thức âm nhạc VP BAVUONG cùng 1.000 phần cà phê Nitro Cold Brew Tonic, 500 chai Fentimans miễn phí.

Saigon art LINE là sự kiện do artLIVE tổ chức với mục tiêu đưa nghệ sĩ, thương hiệu đến gần công chúng bằng con đường nghệ thuật. Chuyến xe Saigon art LINE sẽ dừng bánh ở những địa điểm gắn bó với di sản, văn hoá Sài Gòn. Ở những trạm dừng đó, Saigon art LINE mang đến bạn những thức uống, quà tặng, tác phẩm nghệ thuật… trendy dành cho giới trẻ.

VP BAVUONG FB BANNER 1

Hành trình đầu tiên, Saigon art LINE hân hạnh đồng hành cùng nghệ sĩ VP BAVUONG. Trong âm nhạc, VP BAVUONG có những ẩn dụ, phản ánh về tâm lý con người và cuộc sống của giới trẻ; kèm theo chất “quái” sẵn có, âm nhạc của anh mang đến năng lượng chiến đấu vì thông điệp về tình yêu và sự tự do.

Anh cũng là một nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua, anh đã trở thành “bạn đồng hành” của dự án phi lợi nhuận Draw your Dream – Vẽ giấc mơ em hướng đến các hoạt động nâng cao đời sống và giáo dục cho trẻ em, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các vùng miền cả nước. Ngoài khả năng hát, sáng tác VP BAVUONG còn thành thạo các kỹ năng về vũ đạo, chơi nhạc cụ, hoà âm phối khí và hội hoạ.

artLIVE chọn Bưu điện Trung tâm Sài Gòn cho artLIVE x VP BAVUONG | The first journey of Saigon art LINE bởi nơi đây một trong những điểm tham quan nổi tiếng và mang tính biểu tượng hàng đầu của Sài Gòn. Bưu điện Trung tâm Sài Gòn mang kiến trúc độc đáo cùng những ký ức xưa cũ, đây là một nơi hoàn hảo cho những ai muốn thưởng thức thiết kế đẹp, gửi những tấm bưu thiếp, viết một lá thư tay hay chỉ đơn giản là gợi lại ký ức về một thời đã qua.

artLIVE x VP BAVUONG | The first journey of Saigon art LINE sẽ gửi tặng bạn 1.000 phần cà phê Nitro Cold Brew Tonic miễn phí và 500 chai Fentimans khi tham gia minigame. Fentimens là nước giải khát có ga gồm nhiều loại hương vị khác nhau: Trái cây hữu cơ, các loại thảo mộc, gừng… giúp nhanh chóng đẩy lùi cơn khát giữa cái nắng Sài Gòn.

artLIVE x VP BAVUONG | The first journey of Saigon art LINE
⏰ 17:00 – 21:00 Thứ bảy, 26.08.2023
📍 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn – 02 Công xã Paris, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Thông tin booking event
Ms.Tu Minh: tuminh@bellaciao.vn | (+84) 767 601 606
SOS Center: live@artlive.vn | (+84) 766 731 606