Kiddie Buddies Series | Tập 2: Cảm ơn bạn vì đã cố gắng

Băng Thi

|

10:43 02/01/2024

Share


Năm 2023 đã kết thúc, mọi người bắt đầu nhìn lại những thành công của mình với nhiều cảm xúc khác nhau. Trong tập hai của Kiddie Buddies Series, bạn nhỏ Tuti cũng nhìn lại một năm vừa qua của mình. Hãy cùng đón xem đó là những điều thú vị gì nhé!

Cuối năm, Tuti ngồi xem lại sổ ghi chép những điều mình đã làm được trong năm qua, nhưng trái tim bạn tràn ngập cảm giác buồn bã và thất vọng. Tuti nhận thấy mọi hoạt động của mình dường như không để lại dấu ấn gì đặc sắc, khiến Tuti cảm thấy như mình đang lạc lõng giữa những thách thức.

Riri, Veve, Lala và Ivi, những người bạn thân của Tuti, xuất hiện như những ngôi sao sáng, đem theo sự ấm áp và an ủi. Họ nói với Tuti rằng mỗi người đều có một “timeline” riêng và năm nay chỉ là một bước đệm nhỏ, hãy tỏa sáng rực rỡ hơn vào năm tới. Tuti cảm thấy động viên và sẵn sàng bắt đầu hành trình mới.

kiddie_buddie_series

kiddie_buddie_series
Tuti xem lại Sổ chi chép về những việc làm trong năm 2023 và cảm thấy buồn vì không hoàn thành hết mọi điều mà bạn đã đặt ra 🥺
kiddie_buddie_series

Tuti buồn và khóc vì thất vọng, nhưng may mắn là những người bạn đáng yêu của Tuti đã đến và an ủi Tuti.
kiddie_buddie_series
Đôi khi, những thay đổi lớn không nhất thiết phản ánh qua những thành công lớn. Nhìn nhận những thay đổi nhỏ, những bước tiến nhỏ, bạn nhé!

Chúc các thần dân nhí nhà Kiddie năm mới thật vui vẻ và hanh phúc nhé! 🩷🧡💛🩵💚