Biển Vương – Nâng tầm ẩm thực đường phố Việt Nam

Subin

|

14:09 03/10/2023

Share

artLIVE – Biển Vương đem đến trải nghiệm ẩm thực đường phố Việt Nam với các món ăn quen thuộc nhưng chất lượng cao và hấp dẫn đến người yêu đồ ăn vặt. Biển Vương không chỉ đánh gục thực khách bởi hương vị đặc sắc mà còn là sự chất lượng nằm trong từng món ăn của mình.

Từ chiếc xe đẩy đến chuỗi cửa hàng tại Sài Gòn

Thương hiệu Biển Vương được thành lập bởi Mr.Huy vào năm 2020 với ẩm thực đường phố như bánh tráng snack, bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn và đồ ăn vặt sở hữu chất lượng hàng đầu. Thương hiệu được xây dựng và phát triển đem theo mong muốn nâng tầm văn hóa ẩm thực đường phố Việt Nam, đồng thời tạo tiền đề hội nhập cùng bạn bè quốc tế.

Bắt đầu chỉ từ một chiếc xe đẩy bên lề đường cùng những món ăn tưởng chừng đơn giản nhất nhưng sau 3 năm phát triển và trải qua các giai đoạn khó khăn, thì Biển Vương hiện nay đã phát triển với chuỗi 4 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh: quận 10, quận Bình Thạnh, quận 3 và quận Tân Bình.

bien_vuong
Qua 3 năm phát triển, Biển Vương hiện đã có trên mình 4 cửa tại Sài Gòn.

Dù là thương hiệu trẻ nhưng Biển Vương đã và đang đem đến xu hướng ẩm thực một cách mới mẻ và đầy sức hấp đến với khách hàng ở mọi lứa tuổi. Không chỉ là những món ăn quen thuộc như bánh tráng trộn hay đồ ăn vặt, Biển Vương đã biến tấu một cách đầy sáng tạo khiến chúng ở một tầm cao mới theo xu hướng sạch sẽ, thân thiện với môi trường nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của ẩm thực đường phố Việt Nam. Từ đó, các món ăn cũng đã trở thành đặc sản gắn liền với Biển Vương, giúp thương hiệu phát triển ngày một xa hơn.

Hương vị đậm nét văn hóa ẩm thực Việt Nam

Trải dài thực đơn là các món bánh tráng đa dạng với hương vị nổi bật đặc trưng, thêm vào đó là các món ăn vặt và nước uống hấp dẫn. Để tô điểm thêm cho các món ăn vặt truyền thống, Biển Vương đã không ngừng sáng tạo món ăn mới và tạo nên những sự bùng nổ hương vị gây ấn tượng mạnh mẽ đến thực khách.

bien_vuong
Tưởng chừng là những món ăn đơn giản, Biển Vương đã “nâng cấp” một cách đầy chất lượng.

Để mang dấu ấn khiến khách hàng yêu thích và quay lại thì điểm nhấn chắc chắn sẽ nằm ở hương vị món ăn. Tại Biển Vương, khách hàng có thể cảm nhận được sự dai giòn của bánh tráng, thấm đẫm sự đậm đà của gia vị hòa quyện cùng nước sốt đặc trưng, điểm thêm mùi vị của các topping khác tạo nên món ăn bánh tráng trộn hấp dẫn và mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

Điểm danh bánh tráng cuốn bơ muối được ăn kèm với sốt me hoặc muối tắc xanh tạo nên tổ hợp hương vị hấp dẫn trong khoang miệng. Hay phải kể đến món Snack phô mai pate với sợi bánh tráng được sấy giòn rụm, phủ kín bằng phô mai thơm ngon cùng lớp pate béo ngậy khiến khách hàng phải mê mẩn ngay từ miếng đầu tiên.

bien_vuong
Hương vị đặc sắc của Biển Vương là yếu tố hấp dẫn khách hàng.

Biển Vương không chỉ phát triển và giữ vững những nét văn hóa ẩm thực đường phố Việt Nam, mà còn nâng tầm hương vị những món ăn với chất lượng cao nhất đem đến trải nghiệm ẩm thực một cách trọn vẹn đến với từng khách hàng.

Chất lượng cũng đến từ con người

Đối với Biển Vương, để có thể thưởng thức món ăn một cách trọn vẹn nhất không dừng lại ở hương vị mà con người cũng chính là yếu tố hấp dẫn thực khách yêu thích và tin tưởng lựa chọn thương hiệu. Sự nồng nhiệt và hiếu khách tại Biển Vương được ưu tiên và giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm tại nơi đây.

Biển Vương đề cao sự trách nhiệm đến từ lãnh đạo đến đội ngũ nhân nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm ẩm thực tốt nhất đến với thực khách của mình. Không đơn giản là sự hiếu khách mà sự thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng cũng chính là đích đến của Biển Vương. Sự hài lòng của khách hàng từ chất lượng món ăn đến cách phục vụ chính là động lực giúp cho thương hiệu Biển Vương ngày một phát triển, đồng thời đem những trải nghiệm ẩm thực đường phố tốt nhất tới thực khách.

bien_vuong
Trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn không chỉ nằm ở hương vị mà còn là cách phục vụ tận tình là điều Biển Vương nhắm đến.

Đem đến những trải nghiệm hương vị đặc sắc thấm đẫm nét văn hóa của Việt Nam đến thực khách, Biển Vương còn tạo ra sự thoải mái và nồng nhiệt đặc trưng của mình dành cho khách hàng. Đối với Biển Vương, khách hàng là những lời khen, lời góp ý chân thật nhất giúp thương hiệu có thể đổi mới và phát triển ngày một tốt hơn.

Có thể nói rằng, Biển Vương đã và đang phát triển những món ăn vặt đơn giản với giới trẻ trở nên chất lượng và đặc biệt hơn nhờ vào sự sáng tạo của mình. Không chỉ đem ẩm thực đường phố tại Việt Nam đến gần hơn với mọi lứa tuổi, Biển Vương còn đang mở ra con đường mới hội nhập và gặp gỡ với bạn bè quốc tế.

Nguồn ảnh: Biển Vương

Tin liên quan